Những điều đáng nói và bí ẩn trong sới gà chết người

Đánh giá post

Chuyện xuất hiện nhiều “sới gà cỏ” hiện nay được xem là điều rất bình thường, nhưng đối với những sới gà bạc tỷ có nhiều người đứng ra bảo kê thì lại hoàn khác. Những bí ẩn trong sới gà này là những mánh khóe tinh quái từ cho gà ăn thuốc mê, dùng thuốc độc,… Đó được biết đến là những chiêu trò của dân độ gà mà không phải ai cũng biết.

>>> Xem trực tiếp đá gà có bình luận viên

Những tuyệt kỹ của dân lừa gà

Theo dagatructiep.tv, trong một lần theo chân Sơn “trồ” và Lương “trọc” đi Phú Thọ để vào sới gà được xem là lớn nhất của khu vực này. Sới gà nằm trong TP. Việt Trì, nó không lớn hơn những sới gà khác tại Hải Phòng là mấy nhưng về quy mô độ gà ở đây thì đủ các thể loại. Tuy nhiên không phải ai cũng ra vào được dễ dàng, bởi những người lạ mắt rất dễ bị soi và theo dõi.

Những chiêu độc trong sới gà
Những chiêu độc trong sới gà

Vẫn như những sới gà khác, khi đến đây, những người chơi đều phải đóng tiền vé và tiền “chảng” và đợi quá trình gà ghép cặp với nhau. Khi đó, Lương “trọc” sẽ đá mắt về nhân vật đang chăm sóc và hồi phục sức cho gà. Tay này được gọi là Hùng “độ” – chuyên là mánh gà, khiến gà biến ảo khôn lường, sở trường của hắn là tiêm thuốc độ cho gà. Khi làm việc này, hắn sẽ chấp nhận bỏ đi con gà này vì số tiền cược có thể bằng mấy con gà trả lại rồi.

Để có thể thực hiện những chiêu này, đầu tiên, hắn sẽ dùng cựa sắt đâm vào chân gà sau đó ra hiệu cho những “bọn cò mồi” ra sức sát phạt và hét giá với gà đối phương. Khi gà bị cựa sắt đâm vào chân sẽ bị thương nặng, nhìn bề ngoài có thể thấy bình thường nhưng đến những trận đấu tiếp theo thì chỉ lánh được đòn và không phản kháng lại được

Bí quyết thu về hàng chục triệu đồng đó là dùng cựa sắt đâm vào chân gà.
Bí quyết thu về hàng chục triệu đồng đó là dùng cựa sắt đâm vào chân gà.

Chiêu trò này khi được áp dụng sẽ thu về hơn 20 triệu đồng, càng chấp bao nhiêu thì tỷ lệ thắng cược sẽ càng cao bấy nhiêu. Lương “trọc” cũng cho biết với những dân chọi gà có nhiều kinh nghiệm thì việc bịp này khó có thể qua mắt được họ, còn đối với những tay chơi mơ thì đó vẫn sẽ là chiêu hiệu nghiệm vì kết quả sẽ thay đổi tùy theo ý muốn của chủ nó. 

Trải qua nhiều trận như thế có thể thu về hàng chục triệu đồng hoặc có khi là hàng trăm triệu đồng. Sau khi đã trót lọt, chủ gà và bọn đàn em sẽ cùng nhau chia chác số bạc mà mình kiếm được. Nói chung những chiêu này chỉ áp dụng được trên những sới gà cỏ cá đến chục triệu là được, còn những trường gà tiền tỷ thì dân chơi cần phải có những chiêu công nghệ hơn.

Băng đảng giang hồ ngày càng tăng cao sau những “sới gà vạn năng”

Khi vào sới gà, hai gã chủ gà sẽ “độ” một số tiền lớn để tăng thêm phí sát phạt khiến sức nóng của cuộc chơi sẽ “hăng máu” hơn. Sơn “trồ” và Lương “trọc đã kể nhiều trường hợp vì ham mê đỏ đen, cá độ mà phải “chết đứng” khi còn gà mà mình dồn cả đống tiền, mới chỉ một hồ thôi, trước đó nó còn như vũ bão, nhưng chỉ sau 5 phút đã bị gà của đối phương “làm thịt”. 

thắng chuyển thành thua, từ kèo dưới bỗng dưng lại bật lên cửa trên, sự ma mị của đồng tiền đã cuốn những thân xác con gà đưa số phận của những kẻ ham mê cờ bạc không chốn nương tựa, nhà tang cửa nát. 

Những trận đấu càng sát phạt thì chủ gà sẽ hốt được mẻ tiền lớn
Những trận đấu càng sát phạt thì chủ gà sẽ hốt được mẻ tiền lớn

Những trận đấu càng hăng, càng máu lao vào ăn thua thì hai gã chủ gà sẽ hốt được mẻ lớn tiền độ. Và sới gà nào cũng vậy, gà thường uống nước, ăn cơm ngay tại trường gà và một trận đấu có thể diễn ra từ 9 đến 10 phút. Thời gian nghỉ giữa hiệp sẽ là khoảng thời gian những mánh khóe chính thức bắt đầu. 

Thực tế, những sới gà càng lớn thì kỹ xảo kỹ năng chơi càng đặc biệt, nhiều kẻ còn sử dụng cả thuốc lắc, chíp điện tử cho gà. Không chỉ Lương “trọc” mà còn rất nhiều những dân độ gà khác, trường gà nào càng lớn thì bí ẩn trong sới hà ngày càng tinh vi. Trước sức mạnh của kim tiền, thì cả có kẻ quân tử nào nữa cả, lúc đó kỹ năng phù phép cho gà siêu phàm không khác gì dân cờ bạc, tất cả việc làm chỉ nhằm mục đích đá vào nồi cơm của người khác.

Dân độ gà giờ đây không chỉ là những kẻ biết độ gà, chơi gà mà còn là các băng đảng anh chị giang hồ, lấy đá gà là cơ sở phát triển kinh tế.

Kết luận

Theo Lương “trọc” nếu như bị phát hiện những bí ẩn trong sới gà và chuyện gà khỏe “như trâu” thì hậu quả sẽ rất khó lường. Nhiều loại chơi chiêu độc cho gà được các dân độ chuyên nghiệp đến từ Thái Lan, phương pháp này sẽ giúp gà khỏe và có nhiều lối đánh đa dạng. Tuy nhiên chỉ sau mổ đem những chú gà này cũng sẽ nhận được những cái kết khá “bi thảm”.