Gà khét Chân Gì Để Bách Chiến Bách Thắng?

Đánh giá post

Đá gà là một trò chơi dân gian rất phổ biến ở các vùng quê. Người chơi thường sử dụng các loại gà phổ biến như gà chọi, gà khét để tham gia các trò chơi đá gà. Một trong số đó không thể bỏ qua đó chính là gà khét . Vậy loại gà này có gì đặc biệt,  hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết này nhé.

Gà khét là gà gì?

ga-khet-1

Gà khét là giống gà gì?

Gà khét được mệnh danh là thần kê trong giới đá gà ăn tiền bởi uy lực dũng mãnh cùng với bộ kỹ năng chiến đấu thượng thường. Giống gà khét được mệnh danh là dân chơi đá đâu thắng đó. Gà khét là các chiến kê trời sinh bộ lông mang màu hơi vàng nâu giống như bị cháy nên dân chơi trong rời đá gà thường gọi các chiến kê này là gà khét. Nhà này có nhiều chủng loại khác nhau các với các màu lông khác nhau. Do đó bạn không nên hiểu gà khét là một giống gà chọi mà gà khét chỉ đơn giản là chỉ những chiến kê có bộ lông màu cháy.

Mua gà khét ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán gà khét nhưng để kiếm được loại gà hết uy tín chất lượng, bạn nên đến những đơn vị chuyên tổ chức các các trò chơi đá gà. Bạn cũng có thể liên hệ với những người có chuyên môn để được tư vấn các địa điểm bán gà khét chất lượng.

Gà khét chân gì tốt được nhiều người yêu thích

ga-khet-chan-gi-thi-tot

Gà khét có chân mà gì thì tốt

Mặc dù giống gà khét  có sức chiến đấu tốt Tuy nhiên màu chân gà cũng là một yếu tố để quyết định gà đá có tốt hay không. Các loại gà khét chân có các màu sắc sau là loại gà được nhiều người yêu thích.

Gà khét chân xanh

Có lẽ đây là màu chân được nhiều sư kê chọn nhất trong các loại gà khét. Giống gà này khỏe khoắn, tinh tế với sự đối lập giữa màu lông và màu chân cũng tăng lên thêm sự nổi bật cho giống gà này.

Gà khét chân trắng

Lựa chọn thứ hai cho người chơi sư kê đó chính là dòng gà khét chân trắng. Giống gà này cực kỳ khỏe khoắn tựa như những cành tre cành trúc với độ cứng phi thường. Chúng có thể đá gãy cổ gà đối thủ nếu biết tập luyện nâng cao tối đa độ cứng cáp của chúng.

Gà khét chân chì

Dòng chân này không được nhiều người trong giới đá gà đánh giá cao bởi họ cho rằng màu chân này yếu và không có thể lực cũng như là tinh thần bền vững để tham gia các cuộc chiến dài hơi. Tuy nhiên, nếu được huấn luyện tốt thì đây cũng được xem như là một trong những cao thủ đá gà.

Gà khét đánh đâu thắng đó có phải lời đồn?

ga-khet-3

Gà khét đánh đâu thắng đó có thực sự như vậy

Gà khét được đánh giá là một trong những loại gà đá đâu thắng đó. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải dòng gà nào cũng là bất khả chiến bại. Ngay cả những chiến kê nổi danh sau khi phối giống cũng chưa chắc đã tạo nên những đời con hoàn hảo.

Gà khét có tài,  đánh hay,… đã được rất nhiều người công nhận ăn. Nhưng không phải gà khét đá nào cũng giành chiến thắng.

Gà khét với gà chuối, chơi thế nào cho đúng?

Gà chuối là một trong những tay chơi trong giới đá gà bởi sức chiến đấu của chúng không kém gì so với gà khét. Để có thể thắng được loại gà này, bạn cần biết đến một số cặp đá gà thắng giữa gà khét và gà chuối.

Một số đặc điểm giúp đoán mạng gà cực hiệu quả

dac-diem-cua-ga-khet

Một số đặc điểm nhận dạng gà khét không thể bỏ qua

Một số đặc điểm của dòng gà khét không thể bỏ qua như:

Gà khét nên chọn màu nào?

Sau khi đã nắm được chân gà khét  thì bạn cũng nên chọn đó chính là màu lông.

 • Gà khét đỏ là loại gà vừa có thẩm mỹ vừa là những chiến kê đá hay. Màu lông đỏ khét tạo nên sự nổi bật cho bất kể ai sở hữu một chú gà này.
 • Gà khét đã đẹp rồi còn mix với màu xám nữa thì quá tuyệt để anh em có thể lựa chọn.
 • Gà khét đen không thực sự phổ biến nhưng cũng khiến cho những tay chơi đá gà cần phải dè chừng. Gà đen vừa lì đòn vừa đá hay nên được rất nhiều người yêu thích. Chúng khỏe khoắn và mang một chút phong thủy về may mắn và tài lộc .

Gà chọi khét, chơi như thế nào cho đúng?

Mặc dù giống gà khét có sức mạnh và chiến đấu cao, tuy nhiên khi chơi bạn cũng nên lượng sức. Không nên để gà chiến đấu trong một thời gian dài, như vậy rất ảnh hưởng đến sức khỏe của gà.

Gà chọi khét áp đảo so với gà chuối?

Để gà chọi khét có thể áp đảo so với gà chuối, bạn nên nhớ một số cặp sau:

 • Khét chân xanh đá với chuối chân vàng không bông
 • Khét không bông chân vàng đá với chuối chân vàng
 • Khét không bông chân vàng đá với chuối chân trắng
 • Khét bông chân vàng đá với chuối chân vàng

 

Đánh giá chân gà khét tốt qua những tiêu chí nào?

Để lựa chọn được một chú gà khét có sức chiến đấu tốt, bạn cũng nên điểm qua các tiêu chí như:

 • Ngoại hình
 • Cân nặng
 • Màu lông
 • Mao
 • Chân gà

Kết luận

Trên đây là một số thông tin Dagatructiep.tv liên quan đến giống gà khét, chiến kê được rất nhiều người chơi đá gà yêu thích hiện nay. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về loại gà này cũng như các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được một chú gà chiến tốt.